Home » Kinh nghiệm » chia sẻ kinh nghiệm viết luận văn

chia sẻ kinh nghiệm viết luận văn

Dịch vụ viết luận văn thuê

hiện tại nhóm tri thức trẻ với số lượng các cộng tác rất lớn và đủ các trình độ khác nhau. Với mong muốn đáp ứng mọi yêu cầu của mọi cấp độ. Mỗi bài viết, tùy thuộc vào hình thức là bài tiểu luận, chuyên đề, luận văn…mà có những yêu cầu về cách trình bày và chất lượng nghiên cứu khác nhau. Nhưng để đạt điểm số cao thì đòi hỏi người viết phải đầu tư thời gian, công sức để tìm hiều, tổng hợp các kiến thức khác nhau, tìm ra được những cái mới trong bài viết của mình và sàng lọc những thông tin chưa chính xác. Làm thế nào để nắm bắt được yêu cầu của đề tài? Những nội dung liên quan đến đề tài nghiên cứu? Các nguồn tài liệu tham khảo?… là những trở ngại ban đầu. Vậy để có thể đáp ứng chất lượng sản phẩm tốt nhất người viết của chúng tôi đã thực hiện như sau:

– Nắm bắt từ khóa của đề tài: mỗi đề tài đều có mục đích, nội dung nghiên cứu khác nhau. Để đi đúng hướng nghiên cứu của đề tài thì cần nắm được các từ khóa chính. Từ các từ khóa này sẽ xác định được nội dung cần nghiên cứu trên cơ sở lý luận liên quan để tiến hành nghiên cứu thực tế và đưa ra giải pháp phù hợp.

vietthacsi

– Tài liệu tham khảo: có nhiều nguồn tài liệu khác nhau, nên lựa chọn các tài liệu chính thống là giáo trình, các đề tài nghiên cứu của các nhà khoa học, trường đại học… Hạn chế sử dụng lý thuyết trên mạng internet do không đảm bảo được nội dung và tính chính xác. Mỗi trường có một hướng và cách thức nghiên cứu khác nhau nên kiến thức sử dụng ưu tiên theo định hướng của trường.

– Đề cương bài luận: là phần khung của bài viết, thể hiện đầy đủ bố cục và nội dung quan trọng trong bài. Từ đề cương phải thấy được sự kết nối rõ ràng giữa các chương: chương 1 là các nội dung hay các bước nghiên cứu vấn đề trên lý thuyết. Chương 2 sẽ tiến hành nghiên cứu thực trạng/thực tế của vấn đề theo đúng các nội dung nghiên cứu của chương 1; đồng thời đưa ra được các kết luận rõ ràng theo các đầu mục về ưu điểm, nhược điểm còn tồn tại. Chương 3 sẽ đưa ra các giải pháp tương ứng với các nhược điểm đã đề ra ở chương 2.

– Tối ưu hóa kết quả nghiên cứu bằng các hình vẽ, bảng biểu, sơ đồ để bài viết sinh động, rõ ràng.

Với những kinh nghiệm viết luận văn ở trên chúng tôi tin rằng sẽ giúp ích được các bạn phần nào những vướng mắc khi viết luận văn đại học, cao đẳng hay thạc sĩ, tiến sĩ hay các bài tiểu luận, báo cáo,…

Mọi thông tin quan tâm đến dịch vụ viết luận văn xin liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ viết luận văn thuê

NHẬN LÀM THUÊ, VIẾT THUÊ:
” Luận văn, chuyên đề, khóa luận, báo cáo tốt nghiệp, đồ án, tiểu luận,bài tập nhóm”.
Các hệ: Trung cấp, cao đẳng, tại chức, văn bằng 2, liên thông,
Từ xa, đại học, thạc sỹ, tiến sỹ,..
HOTLINE: Mss Kiều Trang 0966 378 156
Ms Phương Lê 0948 692 844
WEBSITE: luanvangiare.com

Check Also

9 bước giúp bạn học thuộc bài nhanh hơn người thường

Đôi khi mọi người nói đùa rằng việc duy nhất bạn “học” được ở trường …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *